ปิดไม่มิด! แพทริเซีย ซุ่มตั้งท้อง เรือนหอ โน้ต วิเศษ ทุ่มหมื่นล.เปิดตัวทายาททั้ง 2, แทนที่คู่แฝด สายฟ้า-พายุ

ถ้าพูดถึงไฮโซหนุ่มในเมืองไทยที่ถูกจับตามากที่สุดในเวลานี้ คงต้องมีชื่อของ โน้ต วิเศษ อยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอน เพราะนอกเหนือจากชื่อเสียง ด้านความสามารถในแวดวงธุรกิจแล้ว เขายังมีดีกรีเป็นถึงเจ้าบ่าวของนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด อีกด้วย จึงทำให้หลายคนอยากรู้จักว่า โน้ต วิเศษ ประวัติเป็นอย่างไร ทำไมถึงถูกขนานนามว่าเป็น “ไฮโซหมื่นล้าน” สำหรับ โน้ต วิเศษ เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ อีกทั้งยังมีพี่ชาย 1 คน คือ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา นั่นเอง และถามถึงที่ไอจี โน้ตลบรูปออกหมดเลย “ก็ตกใจเหมือนกัน (ยิ้ม) เค้าทำไปเรื่อยๆ เราก็มาเห็นอีกทีคือมันหายไปค่อนข้างเยอะ เค้าบอกไม่ได้ลบถาวรมันแค่จัดเก็บไว้ อาจจะไม่ได้เห็นในสาธารณะ แล้วเค้าก็บอกว่าเป็นแชปเตอร์ใหม่ แต่งงานแล้วก็ขอมองแค่อนาคต เค้าพูดแบบนี้นะ (ยิ้ม) เราก็รู้สึกดีแหละค่ะ ก็ดูเค้าจริงจังกับอนาคตหรือชีวิตคู่ของเรา” หลังแต่งงานสามีเราเป็นยังไงบ้าง ดูคลั่งรักมาก “ดูแลดีเหมือนเดิมค่ะ อยู่ด้วยกัน เจอกันเกือบทุกวันตอนนี้มันก็แฮปปี้ค่ะ ที่เค้าลบรูปในไอจีหนูว่า เค้าก็แค่อยากชัดเจนว่าก็โฟกัสอีกพาร์ตของชีวิต แล้วก็แต่งงานแล้วก็โฟกัสที่อนาคตดีกว่า ไม่ต้องมองสิ่งที่ผ่านมา” […]

Continue Reading

วงในเฉลยสัมพันธ์แท้จริง ‘น็อต วิศรุต’ หลัง ‘แทน ธนัชชา’ ถูกโยงเป็นมือที่ 3

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับมอง สำหรับข่าวเม้าท์สามีดาราดังซุ่มมีบ้านเล็ก ซึ่งล่าสุดหลายโยงไปถึงคู่ของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต และอีกหนึ่งสาวที่ถูกโยงไปในข่าวเม้าท์ครั้งนี้ก็คือนักแสดงสาว แทน ธนัชชา เนื่องจากชาวเน็ตตั้ง ข้อสังเกตว่าฝ่ายชายมีการกดไลก์รูปของ สาวแทน แทบจะทุกรูป แถมยังมีชาวเน็ตตาดีแอบเห็นสาวแทนลบรูป จนต้องถามกลาง ไอจีว่า “ลบโพสต์หลอดไฟทำไมเหรอคะ” ทำให้ทัวร์ไปลงที่อินสตาแกรมของนักแสดงสาวเป็นจำนวนมาก ไม่นานมานี้ วงในคนใกล้ชิด แทน ธนัชชา – น็อต วิศรุต โต้ข่าวลือ ทั้งหมดไม่เป็นความจริง เตือนเกรียนคีย์บอร์ดระวังไหว้สวย ถือกระเช้าขอโทษ งานเข้าดาราสาว “แทน-ธนัชชา จันทร์งาม” ที่ถูกโยงเป็นบ้านเล็ก หลังมีข่าวลือสามีดาราสาวชื่อดังมีบ้านเล็ก ก็โยงไปที่คู่ของ น็อต วิศรุต-ชมพู อารยา ที่ต่างฝ่ายต่างยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้แต่อย่างใด ชาวเน็ตหลายคนภาวนาไม่ใช่เรื่องจริง และบางคนก็ไปทัวร์ลงสาวแทนซะ แล้วล่าสุด วงในคนใกล้ชิดสาวแทนและพ่อน็อต ได้ออกมาชี้แจงแทนหลังทนไม่ไหวกับข่าวลือที่ไม่เป็นความจริง พากันทัวร์ลงแบบมั่วๆ โดยเผยว่า ข่าวลือแสงเหนืออะไรนะคะ ขอบอกในฐานะวงในที่แท้ทรู วงในจริงๆ ฉันเป็นวงในหนึ่งท่าน ฉันจะบอกว่าเรื่องนี้ไร้สาระมากๆ ไม่มีมูลความจริงเลย เขาเป็นโค้ชจักรยานกับฉันจะให้เขาไปทำงานที่ไหน ส่องมาว่าเขากดไลค์ทุกรูปเลย เขากดไลค์พนักงานทุกคนทุกรูป […]

Continue Reading

เปิดภาพล่าสุด ‘หมoปลาย พรายกระซิบ’ พูดถึงคู่รักเบอร์ใหญ่ของวงการบันเทิงไว้เเบบนี้

ขนลุก พูดถึงคู่รักเบอร์ใหญ่ของวงการบันเทิงไว้เเบบนี้ เปิดภาพล่าสุด ‘หมoปลาย พรายกระซิบ’ หลังลาทางโลกบวช แต่ไม่คิดหยุดดูดวง ภิ ก ษุ ณีปลาย ได้ไปเป็นเเขกรับเชิญในรายการ อ่อ แอร์เอง ผ่านช่องยูทูป โดยในเทปนี้มีชื่อคลิปว่า อ่อ แอร์เอง EP.37 ในวงการบันเทิง เรื่องเยอะเพราะฉะนั้นให้กำลังใจกันเยอะ ๆ คู่รักเลิกกันยังมีอีกประมาณหลายคู่ ส่วนที่แต่งก็เยอะ ถือว่าปันี้นั้นโดนทักแรง ปีแห่งเทwทวงคืน โดยภิ ก ษุณีปลายได้พูดในคลิปเกี่ยวกับคู่รักในวงการบันเทิงว่า ปีนี้จะเป็นปีที่คู่ใหญ่ๆเลิกกันเยอะ เป็นดาราเบอร์ 1 เบอร์ 2 จะมีเลิกมีเปลี่ยนมีทะเลาะ รีเทิร์นยาก จะมีอยู่ช่วงนึงที่คนในวงการบันเทิงฮิตมูเเต่ไม่เเก้ ปีนี้จะเป็นปี เเห่งเทwทวงคืน ใครไหว้ ใครยังจงรักภักดี ท่านยังจะให้อยู่ เเต่ถ้าใครทิ้งท่านท่านเอาคืนทันที วิธีเเก้คือ ต้องใช้ธูป 365 ดอก ผลไม้ 9 อย่าง ถ้าจำได้ว่าไหว้เทพผู้หญิง ต้องใช้เครื่องสำอาง ของสวยๆงามๆเป็นเซ็ต หรือเป็นชุดถวานท่าน เเต่ถ้าเป็นเทพผู้ชาย […]

Continue Reading

คฤหาสน์หรู ‘แม่สิตางค์ บัวทอง’ คนไม่รู้ ซุ่มเงียบทำอาชีพร่ำรวย

คฤหาสน์หรู ‘แม่สิตางค์ บัวทอง’ คนไม่รู้ ซุ่มเงียบทำอาชีพร่ำรวย เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลสุดแซบ สะบัดต่อไม่รอแล้วนะที่แท้จริงเลย สำหรับ สิตางศุ์ เน็ตไอดอลสาวรุ่นใหญ่ ที่มักจะมีกระแสให้เราได้ติดตามมาตลอดไม่เว้นปีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เน็ตไอดอล สู่นักแสดง สู่ตัวแม่บน TikTok เธอคนนี้ก็ทำมาหมดแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้ สิตางศุ์ บัวทอง ได้ออกมาปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ ทำเอาแฟน ๆถึงกับอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว เพราะว่าหน้าใหม่ของเธอที่มาปรากฏต่อหน้าสื่อนั้น เนียน เรียบ ปัง แถมยังมีเงา ฟ่านปิงปิง ชัดขึ้นมาอีกด้วย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ชมเธอไม่หยุด! ล่าสุด แม่สิตางศุ์ บัวทอง ออกมาเปิดใจในรายการ แฉ เมื่อวันที่ 2 ก.ย.64 หลังตั้งงบ 4 ล.ผ่ๅตัดศัลทำสวย ผ่ๅตัดไป 3 ครั้งแล้ว ทำเอาหน้าสวยเด้ง เป๊ะปังขึ้นไปอีก! โดยแม่สิตางศุ์ ออกมาเปิดเผยในรายการถึงประเด็นศัลว่าโดนด่าตลอด บูลลี่ไม่หยุด ด่าอีลุง พอทำหน้าก็บอกจะเหมือนฟ่านปิงปิงไม่ได้นะ เธอยังแจงอีกว่า ส่วนเรื่องทำนมทำมาก่อน ทำหน้านี้อีก […]

Continue Reading

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง “สาวสวย”สเปคฝรั่ง“เก็บขยะขาย”แท้จริงแล้วครอบครัวตามหามานานกว่า 7 ปี

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง “สาวสวย”สเปคฝรั่ง“เก็บขยะขาย”แท้จริงแล้วครอบครัวตามหามานานกว่า 7 ปี ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง “สาวสวย”สเปคฝรั่ง“เก็บขยะขาย”แท้จริงแล้วครอบครัวตามหามานานกว่า 7 ปี ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง “สาวสวย”สเปคฝรั่ง“เก็บขยะขาย”แท้จริงแล้วครอบครัวตามหามานานกว่า 7 ปี

Continue Reading

แทน ธนัชชา โผล่คอมเม้นท์ตอบกลับ หลังประเด็นโดนโยงคู่ชมพู่น็อต

หลังจาก เมื่อมีเพจดังออกมาบอกคำใบ้ให้ตามสืบกันว่า สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก เรื่องแดงเมื่อไหร่เตรียมช็อกได้ สาวน้อยบ้านเล็กเพียบพร้อม เอ่ยชื่อจะช็อก เพราะไม่ควรเป็นบ้านเล็ก ผู้หลงหัวปักหัวปำ ไม่เกรงใจเมีย ส่งคนตามเฝ้า กลัวคนมาจีบสาวน้อย สามีมีเมียเพชรอยู่ในมือแท้ๆ กลับปล่อยให้หลุดมือไป เรียกได้ว่าเหมือนงานจะเข้า พ่อน็อตแม่ชมพู่ซะแล้ว เพราะมีแฟนคลับบุกไปถามพ่อน็อต วิศรุต ถึงไอจีกันเลยทีเดียว หลังเห็นไปกดไลค์ น้องผู้หญิงทุกโพสต์ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆอาทิเช่น ในtiktok เม้นกันเต็มเลย ไม่จริงใช่มั้ยพ่อ ขออย่าให้เป็นจริงเลยคะ คู่นี้แทบจะเป็นครอบครัวตัวอย่าง ชาวโซเชียลตาไวแอบสงสัย เมื่อเห็น น็อต วิศรุต สามีของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เข้าไปกดไลก์ในรูปแทบทุกรูปของสาว แทน ธนัชชา โดยโซเชียลบางกลุ่มก็รีบแจงว่า รอให้ทั้งคู่ออกมาพูดดีกว่าอย่างพึ่งโยงมั่วๆสงสารน้องผู้หญิง เขาออาจจะรู้จักกันเฉยๆก็ได้ หรืออาจเป็นเจ้านายกับลูกน้อง คุณน็อตเขาน่ารักกับทุกคนมากๆ ล่าสุด บัญชีอินสตาแกรมบัญชีหนึ่ง ที่โพสต์รูปถ่ายคู่กับเธอ พร้อมแคปชั่นให้กำลังใจว่า “Don’t worry my sister, I know you well. Fighting I […]

Continue Reading

คอมเมนต์โซเชียล หลัง แม่ชม โพสต์ภาพนี้

ทางเพจ แง่คิดละคร โดยแอดมินและทีมงานได้มีการนำเรื่องราวไม่ว่าจะเป็นข่าวสารเรื่องราวการแจกเงิน หรือผลประโยชน์ต่างๆที่ประชาชนในแต่ละกลุ่มจะได้รับ และอื่นๆอีกมากมายมาคอยนำเสนอให้ลูกเพจได้ทราบกันเป็นนิจ และแน่นอนวันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่นำเรื่องราวได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์ในขณะนี้ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ คอมเมนต์โซเชียล หลัง แม่ชม โพสต์ภาพนี้ รายละเอียดเป็นอย่างไร ไปอ่านกันเลยค่ะ สำหรับเรื่องราวที่ทางทีมงานเพจแง่คิดละคร นำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจและเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับลูกเพจนะคะ ขอบคุณลูกเพจทุกท่านที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ค่ะ

Continue Reading

เปิดอายุแท้จริง แทน ธนัชชา สวยเป๊ะมาก

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวย ที่หลายๆคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ แทน-ธนัชชา จันทร์งาม สาวหน้าหวานตาคม และเมื่อย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว เจ้าตัวเป็นดาวเด่นของจังหวัดและยังมีคนที่เรียกเธอว่า คิมเบอร์ลี่ 2 เพราะหน้าตาคล้าย คิมเบอร์ลี่ ยิ่งเวลามองข้างๆยิ่งคล้ายมากๆ แทน ธนัชชา จันทร์งาม เกิดวันที่ 10 ตุลาคม 2541 ส่วนสูง 175ด้านการศึกษา สาวแทนจบการศึกษาชั้นมัธยมจากโรงเรียนสตรีอ่างทอง เป็นเด็กกิจกรรมกล้าแสดงออก และทำกิจกรรมกับทางโรงเรียนเยอะมาๆ ส่วนการศึกษาระดับปริญญา แทนจบจากภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และยังเรียนจบโรงเรียนสอนทำอาหารระดับ world class อย่าง เลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) และยังติด TOP 10 Thaisupermodel 2015, รองอันดับ 1 Miss Motor Show 2016, ชนะเลิศการประกวด Jaymart Mobile 2016,และยังได้แสดง […]

Continue Reading

เปิดความจริงจากวงในรูป ‘น็อต วิศรุต’ โผล่กินข้าวร่วม แทน m

กลายเป็นประเด็นร้อนถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง เมื่อมีข่าวเม้าท์สๅมีนางเอกนoกใจภssยาไปมีบ้านเล็ก แถมยังบอกใบ้ เป็นคนที่ชอบบินต่างประเทศบ่อยๆ พร้อมทั้งมีแฮชแท็ก #หนาวแสงนีออน ทำเอาชาวเน็ตพากันสืบหายกใหญ่ก่อน ที่หวยจะไปออกที่คู่ของซุปตาร์ตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” กับสามีไฮโซ “น็อต วิศรุต” ซึ่งถูกจับโยงจาก #หนาวแสงนีออน เหมือนว่าชาวเน็ตจะขนทัJร์ไปลง นางเอกน้องใหม่อย่าง เเทน ธนัชชา ซะเเล้ว หลังจากที่มีประเด็น สๅมีหล่อของดาราสาว เเอบไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย ซึ่งชาวเน็ตต่างพากันโบงไปที่ครอบครัวของ น็อต – ชมพู่ เเละต่างเข้าไปคอมเมนต์ถามความจริงกันเพียบ!! เเต่ต้องบอกก่อนว่าประเด็นนี้ยังไม่มีมูลความจริงเป็นเพียงเเค่ข่าวลืoเท่านั้น!! ล่าสุด ( 30 มกราคม 2566) โซเชียลได้ มีการขุดภาพของ “น็อต วิศรุต” กับ “เเทน ธนัชชา” นั่งร่วมโต๊ะอาหาร เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมีเพื่อนๆคนอื่นๆอยู่ด้วยมากมาย หนุ่มน็อต เคยนั่งทานข้าวกันเป็นกลุ่มใหญ่ โดยมี สาวแทน ร่วมโต๊ะด้วย แต่อยู่คนละทิศละทาง ซึ่งอาจจะเป็นไปตามที่ “คุณจินนี่” เจ้าของยูทูบ ฟิตจังแม่ และเจ้าของยิมชื่อดังย่านปทุมวัน ที่มีเหล่าดาราเซเลบไปเข้ากันคับคั่ง […]

Continue Reading